Lần đầu tiên đặt cược ETH vượt qua rút tiền kể từ khi nâng cấp Shapella

Hơn 1 triệu ETH đã được rút kể từ đợt hard fork Shapella vào ngày 12 tháng 4. Tuy nhiên, một số lượng đáng kể các địa chỉ đã đặt lại ETH của họ.

Chuỗi khối Ethereum đã trải qua quá trình nâng cấp Shapella thành công vào ngày 12 tháng 4 , cho phép người xác thực rút Ether đã đặt cọc của họ ETH khỏi Beacon Chain sau ba năm. Sau khi chứng kiến ​​hơn 1 triệu ETH được rút trong tuần đầu tiên, số lượng ETH được đặt cược hiện đã vượt qua số lượng ETH được rút lần đầu tiên kể từ khi nâng cấp Shapella.

Dữ liệu từ công ty phân tích trực tuyến Nansen cho thấy rằng nhiều ETH hiện đang được đặt cọc hơn là được rút ra. Kể từ ngày 17 tháng 4, lần đầu tiên khối lượng đặt cọc ETH là 124.000 ETH vượt quá khối lượng rút 64.800 ETH. Trong 24 giờ qua, số lượng ETH được đặt cọc là 94.968 so với 27.076 khi rút tiền. Vòng đầu tiên chủ yếu là rút tiền một phần từ Lido và các trình xác thực cũ. Mất khoảng ba ngày để vào hàng đợi rút tiền.

Việc nâng cấp Shapella được dự đoán là một tình huống quyết định đối với chuỗi khối Ethereum khi hàng triệu ETH được mở khóa có nguy cơ bị bán hàng loạt. Tuy nhiên, phần lớn những người xác thực đang đặt lại Ether đã mở khóa của họ. Trao đổi tiền điện tử Binance sẽ mở rút tiền vào ngày 19 tháng 4 .

Trong số 1 triệu ETH đã rút, ba địa chỉ đã lấy lại tổng cộng 19.844 ETH. Ba địa chỉ đã chuyển ETH sang các sàn giao dịch tập trung (CEX) sau khi rút tiền, với 71.444 ETH được gửi đến các sàn giao dịch khác nhau. Theo dữ liệu được chia sẻ bởi Lookonchain , những con cá voi khác cũng làm như vậy, với một số gửi nó đến địa chỉ đặt cược của Huobi và một số khác gửi đến CEX .

Hầu hết các lần rút tiền sớm đều là phần thưởng đặt cược và một số trình xác thực, như Kraken, đã phải thoát để tuân thủ phán quyết của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Hiện tại, 22.231 trình xác nhận đã đăng ký thoát hoàn toàn trong số 574.624, trong khi 910.930 ETH trong số 18,6 triệu ETH được đặt cọc dự kiến ​​sẽ bị rút.

Một lý do nổi bật khác khiến số tiền rút tiền giảm dần có thể là do giá của ETH, vì giá trung bình của ETH được đặt cọc là khoảng 2.137 đô la.

Hơn 1 triệu ETH đã được rút kể từ đợt hard fork Shapella vào ngày 12 tháng 4. Tuy nhiên, một số lượng đáng kể các địa chỉ đã đặt lại ETH của họ. Chuỗi khối Ethereum đã trải qua quá trình nâng cấp Shapella thành công vào ngày 12 tháng 4 , cho phép…

Leave a Reply