Phân tích tổng quan thị trường btc, altcoin 8/8/2019

Sori ae sáng ra mải xem nốt trận bóng giờ mới phân tích được.

Phân tích khung D1

Đúng như dự báo 1,2 phiên sideway không nằm ngoài khả năng. Hiện tại giá đã 2 phiên sideway biên độ 500$ nhưng cũng đủ để ae lướt sóng kiếm tiền rồi.

Câu chuyện ở đây là giá hôm nay sẽ đi thế nào?
Với lực mạnh trong tuần qua 7 phiên tăng liên tục thì đà tăng còn rất mạnh, khi đã sideway xong thì sẽ bung lụa. 
Hôm nay đã hết sideway chưa mà thôi, để xác định mời bạn đọc tiếp phần phân tích H4
Mục tiêu kì vọng 15k$ trong cuối tuần này và có thể cao hơn

Theo nhà tri thức học Keiser, cưu trader phố wall cũng cho rằng cuối tuần mày giá btc sẽ đạt 15k$
Còn theo các chuyên gia phê cần học thì vẫn đang ngồi rung đùi và chờ kết quả sổ số hàng ngày thay vì vào mua đỉnh vì cơ hội mua ngon đã trôi qua hơn chục ngày rồi 🙂
Còn theo các chuyên gia đu đỉnh thì đây có lẽ là lúc mua vì nó còn tăng mà, mua bừa đi… :v

Tóm lại, đà tăng còn mạnh ae hold sẵn ở giá 9k – 10k đều là giá ngon nên nhiều ae hỏi mình nên chốt rồi lướt thêm thì mình khuyên là không vì lướt được bạn phải có điểm thoát và phân tích kĩ thuật tốt. Còn không có khả năng đó ae cứ mua giá ngon rồi giữ đi vì chừng nào nhận định không lên dược 15k$ nữa thì mình sẽ update. Còn lại lúc này thị trường vẫn cho lực phe bò mạnh .

Vốn hóa chung thị trường 308 tỉ, thị phần bitcoin đang chiếm 68.8%. Hôm nay check chỉ số FOMO thì đã giảm so với hôm qua còn 45 trong khi hôm qua là 66. Chỉ số hôm nay cho thấy thị trường đang nghiên chút về bán và sợ hãi không còn tham lam như hôm trước.

Các altcoin tăng trên 10% hiện tại bao gồm FST, JCT và IOST theo coinmarketcap.
Riêng LTC sự kiện Halving đã diễn ra được 2 ngày và giá không có gì thay đổi nhiều thậm chí là giờ đang giảm đó là lý do tại sao hơn 1 tuần trước mình làm đến 2 video nói về con này ae xem lại youtube phân tích nha.

Nhìn chung top 20 coin của coinmarketcap không có biến động giá mạnh thiên về đi ngang hiện tại chờ bitcoin tăng thì tăng chút, còn bitcoin giảm thì giảm nhiều hơn. Tuy nhiên cũng có một số coin top mình đánh giá có thể x2 trong 1-2 tháng tới ae chịu khó tìm hiểu sẽ biết ngay, còn mình sẽ cập nhật cái này trong nhóm VIP 1 tuần trước rồi. 
Tiếc là mình sẽ không public mấy cái này vì mình chỉ take care những ae theo mình thôi tránh những người sử dụng tin tức phân tích của mình đem bán lại và nhằm mục đích xấu nên mình chỉ phân tích tổng quan thôi sẽ không nói cụ thể chi tiết.

Phân tích khung giờ H4

ban-tin-bitcoin-altcoin-sang-8-8-2019


Lướt sóng lúc này ưu tiên lướt nhanh và té là chính. Nhìn biểu đồ cho thấy các chỉ số RSI còn đang chờ ở vùng 50. 
Ichimoku vẫn đang chờ đợi các mốc 11k – 11k4$.

Theo đánh giá mình thì giá btc hôm nay vẫn điều chỉnh tiếp và sâu nhất 11k$ và có thể đêm nay hoặc mai sẽ có biến lớn vì trùng thời điểm cuối tuần. Nếu theo các phân tích trước và khung D1 thì vẫn là giảm để tăng nên ae nào thích bắt nhịp 11k$ rồi gom chờ 15k$ cũng ok.

Còn mình sẽ ưu tiên lướt sóng lúc này, thời điểm gom của mình ở 9k – 10k đã xong rồi.

Tóm lại các mốc cần chú ý:
Hỗ trợ 11k – 11k4$
Kháng cự: 12k$ (vượt mốc này trong ngày mai sẽ tăng mạnh)

Chúc ae lướt sóng lành mạnh và an toàn, chúc một ngày tuyệt vời và xuất sắc 🙂

Sori ae sáng ra mải xem nốt trận bóng giờ mới phân tích được. Phân tích khung D1 Đúng như dự báo 1,2 phiên sideway không nằm ngoài khả năng. Hiện tại giá đã 2 phiên sideway biên độ 500$ nhưng cũng đủ để ae lướt sóng kiếm tiền rồi. Câu chuyện ở đây là…

Leave a Reply