Sàn giao dịch phi tập trung dYdX thông báo ‘kết thúc’ dịch vụ cho người dùng Canada

Sàn giao dịch cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng môi trường pháp lý ở Canada sẽ thay đổi theo thời gian để cho phép chúng tôi nối lại các dịch vụ ở nước này.

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử dYdX đã thông báo rằng họ sẽ hạn chế tài khoản người dùng Canada trong bảy ngày tới trong một động thái nhằm thoát khỏi thị trường.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 7 tháng 4, dYdX cho biết họ sẽ “kết thúc các dịch vụ” ở Canada, bắt đầu bằng việc tạm dừng việc giới thiệu người dùng mới ở quốc gia này. Vào ngày 14 tháng 4, sàn giao dịch sẽ chuyển tất cả người dùng Canada hiện tại sang “chế độ chỉ đóng”, cho phép họ chỉ rút tiền.

Sàn giao dịch cho biết: “DYdX cam kết cung cấp sự minh bạch xung quanh các quyết định về sản phẩm và dân chủ hóa việc tiếp cận các cơ hội tài chính. “Chúng tôi hy vọng rằng môi trường pháp lý ở Canada sẽ thay đổi theo thời gian để cho phép chúng tôi tiếp tục các dịch vụ ở nước này.”

Động thái này diễn ra sau khi Cơ quan Quản lý Chứng khoán Canada công bố các hạn chế bổ sung đối với các yêu cầu đăng ký của các sàn giao dịch tiền điện tử tại quốc gia này. Các quy tắc yêu cầu các nền tảng “cấm cho phép khách hàng Canada tham gia vào các hợp đồng tiền điện tử để mua và bán bất kỳ tài sản tiền điện tử nào mà bản thân nó là chứng khoán và/hoặc một công cụ phái sinh”.

Vào tháng 9 năm 2022, nhiều người dùng dYdX và những người trong không gian tiền điện tử đã chỉ trích một chương trình khuyến mãi từ sàn giao dịch phi tập trung cung cấp khoản tiền thưởng 25 đô la tiền gửi để xác nhận danh tính của ai đó bằng hình ảnh webcam trực tiếp. Sàn giao dịch sau đó đã kết thúc chương trình , với lý do “nhu cầu áp đảo” hơn là một số lo ngại về quyền riêng tư được đưa ra.

Sàn giao dịch cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng môi trường pháp lý ở Canada sẽ thay đổi theo thời gian để cho phép chúng tôi nối lại các dịch vụ ở nước này. Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử dYdX đã thông báo rằng họ sẽ hạn chế tài khoản người…

Leave a Reply