Signature Bank đóng cửa tránh rủi ro hệ thống, bitcoin phục hồi mạnh

Là một công ty cho vay lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, trong nỗ lực ngăn chặn cuộc khủng hoảng ngân hàng đang lan rộng.
Người gửi tiền sẽ được toàn quyền truy cập vào hệ thống để lấy tiền
“Tất cả những người gửi tiền của tổ chức này sẽ được thanh toán toàn bộ. Cũng như cách giải quyết của Sillicon Valley, người nộp thuế sẽ không phải chịu bất kỳ tổn thất nào,” các cơ quan quản lý cho biết.

Signature bank là một trong những ngân hàng chính của ngành công nghiệp tiền điện tử, ngân hàng lớn nhất bên cạnh Silvergate, đã thông báo thanh lý sắp xảy ra vào tuần trước. Nó có giá trị thị trường là 4,4 tỷ đô la vào thứ Sáu sau khi bán tháo 40% trong năm nay, theo Fact set.
Tính đến ngày 31 tháng 12, Signature có tổng tài sản là 110,4 tỷ USD và tổng tiền gửi là 88,6 tỷ USD, theo một hồ sơ chứng khoán.
Để ngăn chặn thiệt hại và ngăn chặn một cuộc khủng hoảng lớn hơn, Fed và Bộ Tài chính đã tạo ra một chương trình khẩn cấp để hỗ trợ tiền gửi tại cả Ngân hàng Signature và Silicon valley bằng cách sử dụng cơ quan cho vay khẩn cấp của Fed.
Quỹ bảo hiểm tiền gửi của FDIC sẽ được sử dụng để chi trả cho những người gửi tiền, nhiều người trong số họ không được bảo hiểm do khoản bảo đảm 250.000 USD cho các khoản tiền gửi.
Một quan chức cấp cao của Bộ Tài chính cho biết trong khi những người gửi tiền sẽ có quyền tiếp cận tiền của họ, thì vốn chủ sở hữu và trái chủ ở cả hai ngân hàng đang bị xóa sổ.

Bất chấp những tin tiêu cực bitcoin vẫn tăng phục hồi mạnh từ 19k$ lên 22.300$ sáng ngày hôm nay và xu hướng hồi này tiếp tục đến khoảng 23.000$, lý do tăng giá theo kỹ thuật và các yếu tố onchain mình đã chia sẻ gần đây anh em xem lại các phân tích trước nhé.
Hiện tại tin tức nhiều anh em cần theo dõi sát để hành động phù hợp

Là một công ty cho vay lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, trong nỗ lực ngăn chặn cuộc khủng hoảng ngân hàng đang lan rộng.Người gửi tiền sẽ được toàn quyền truy cập vào hệ thống để lấy tiền“Tất cả những người gửi tiền của tổ chức này sẽ được thanh toán toàn…

Leave a Reply