Bản tin sáng 19/8/2019: Mô hình giá thực sự của bitcoin lúc này

Như vậy trong tuần qua giá giảm liên tục và vốn hóa thị trường bị rút về còn hơn 260 tỉ và hôm nay vốn hóa chung đã phục hồi lên 270 tỉ và các altcoin cũng có đợt tăng nhẹ, một số coin tăng 40% như XVG…tuy nhiên thị phần bitcoin đang ở mức 68.4% và cho thấy vốn hóa cứ cao được tí thì bitcoin lại hút vốn nên altcoin khó tăng mạnh và chưa phải mùa altcoin lúc này. Chừng nào btc chưa đạt 80% – 90% và nhả cho altcoin thì altcoin chưa thể bay mạnh.
Trong tháng này vẫn ưu tiên đánh bitcoin lướt sóng, ngoài ra ae holder có một số vùng mua đẹp đối với khá nhiều coin top nữa đều đang giảm giá và ở vùng giá tốt.

Mô hình giá thực sự của bitcoin hiện tại là dạng tam giác tích lũy:

ban-tinh-sang-19-8-2019-mo-hinh-gia-thuc-su-cua-bitcoin-luc-nay

Dễ thấy các vùng đáy và đỉnh cách tạo khá giống nhau: đáy và đỉnh luôn có bóng nến dài và càng gần cuối tam giác thì các đỉnh/đáy của mô hình thường kéo dài nhiều phiên.

Theo đúng mô hình này thì giá btc đã giảm về 9k5$ đã hết nhịp giảm và sẽ tăng lên 11k5 – 12k$ trong những ngày tới.Tuy nhiên, để phá vỡ được tam giác này có lẽ giá btc còn đi một thời gian khoảng 1 tháng nữa.

Đối với ae holder những vùng giá này có thể là điểm mua được rồi và luôn nhớ chỉ bỏ 1 phần thôi nhé, vì ae phải luôn chuẩn bị vốn cho những lúc giảm để mua thêm tránh tình trạng mua hết một chỗ rồi khấn khá mệt mỏi. Tốt nhất bác nào đang đầu tư dài dài tí 6 tháng – 1 năm tới mà có vốn nhàn dỗi nên xem video #20: LINK


Với mô hình tam giác này kì vọng giảm giá btc thêm nữa xuống 8k5$ lúc này khá khó.Đừng quên rằng EMA100 cũng đang hỗ trợ rất tốt lúc này:

ban-tin-sang-19-8-2019-nhiet-ke-tai-chinh-bitcoin-luc-nay

Nhịp giảm từ đỉnh cao nhất 14k$ xuống 9k1$ đợt vừa qua đã giảm 34% và có thể đó là mức sâu nhất của bitcoin thay vì nhiều nhận định sẽ về 8k hay 7k$ thời gian tới. Theo tính toán các thời điểm quá khứ trước đó bitcoin cũng chỉ giảm 41% là sâu nhất và thông thường điều chỉnh từ 30 – 41% cho nên có thể kết hợp mô hình tam giác đang hình thành thì giá btc đã hết nhịp điều chỉnh sâu lúc này sẽ đi trong mô hình giá 1 thời gian rồi phá vỡ mô hình này rồi tăng tiếp.

LINK video đo các thời điểm điều chỉnh quá khứ: LINK

Dưới đây là kịch bản kì vọng của bitcoin:

mo-hinh-gia-btc-bitcoin-trong-thang-8-2019

Mục tiêu 15k – 16k$ theo fibonacci có trong video đầu tháng: LINK

Video đã dự báo đợt điều chỉnh tuần vừa qua: LINK

Khung thời gian nhỏ hơn H4:

Cho ae lướt sóngMốc 11k8$ đang được hướng tới trong khung H4. Giá lúc này đã hội tụ đủ yếu tố kĩ thuật: vượt qua EMA10, vượt qua kijun của ichimoku, RSI đang hướng lên …tuy nhiên xung lượng mua còn yếu nên chỉ còn thiếu gió đông nữa thôi 🙂
Nhìn chung sóng H4 đa phần trong vài ngày tới là sóng ngắn biên độ từ 10k – 10k8$ nên ae ưu tiên lướt khung nhỏ để ăn sóng từ 3-5% thì được kì vọng cao hơi khó.
Các mốc hỗ trợ cần lưu ý:- Hỗ trợ: 10k – 9k8- Kháng cự: 10k8$
Ae lướt sóng đừng quên xem video #21 này nhé: Link video #21 (rất quan trọng để kiếm tiền)

Chúc ae tuần mới tuyệt vời, lướt sóng an toàn lành mạnh. Like và tim nhé <3
———————————————————-

Xem các bản tin hàng ngày tại: https://nhietketaichinh.com
Youtube channel có video thường xuyên: Channel

Như vậy trong tuần qua giá giảm liên tục và vốn hóa thị trường bị rút về còn hơn 260 tỉ và hôm nay vốn hóa chung đã phục hồi lên 270 tỉ và các altcoin cũng có đợt tăng nhẹ, một số coin tăng 40% như XVG…tuy nhiên thị phần bitcoin đang ở mức…

Leave a Reply