EOS Network nhận được khoản đầu tư và quan hệ đối tác trị giá 60 triệu USD từ DWF Labs

DWF Labs đầu tư hơn 60 triệu đô la vào quan hệ đối tác với EOS Network Foundation, cung cấp thỏa thuận mua mã thông báo EOS trị giá 45 triệu đô la và cam kết 15 triệu đô la cho các dự án dựa trên EOS để thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng.

Trong khoản đầu tư lớn nhất của mình cho đến nay, DWF Labs, một công ty đầu tư và tạo thị trường tài sản kỹ thuật số, đã công bố liên minh với EOS Network Foundation (ENF), dẫn đến một thỏa thuận đầu tư trị giá hơn 60 triệu USD. EOS là mạng Lớp 1 dành cho các nhà phát triển muốn xây dựng các trò chơi dựa trên chuỗi khối (GameFi) và triển khai các ứng dụng phi tập trung (dApps).

DWF đang củng cố Mạng EOS bằng thỏa thuận mua mã thông báo EOS trị giá 45 triệu đô la và cam kết đầu tư 15 triệu đô la vào các doanh nghiệp và dự án dựa trên EOS. Cam kết này nhằm mục đích đẩy nhanh việc mở rộng và chấp nhận Mạng EOS.

ENF đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của mạng EOS bằng cách điều phối hỗ trợ, tạo ra các vòng phản hồi cho sự đổi mới, thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, phân bổ kinh phí và tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái EOS.

Thời điểm của sự hợp tác này là thuận lợi, vì Mạng EOS được thiết lập để tiết lộ Máy ảo EOS Ethereum (EVM) cấp doanh nghiệp vào ngày 14 tháng 4, có tính năng vượt qua Polygon, BSC và Avalanche, với số lần hoán đổi nhiều hơn bốn lần mỗi giây.

Sức mạnh tổng hợp giữa DWF Labs và dự án EOS được thiết lập để mở khóa tiềm năng trong hệ sinh thái chuỗi khối và thế giới của web3. Sự hợp tác sẽ tập hợp chuyên môn và nguồn lực tương ứng của họ, đảm bảo một tương lai cho Mạng EOS.

DWF Labs đã nổi lên như một nhà đầu tư trong thị trường gấu tiền điện tử. Các khoản đầu tư gần đây bao gồm khoản gây quỹ 20 triệu đô la cho nền tảng giao dịch phái sinh Synthetix và khoản huy động 40 triệu đô la cho giao thức tiền điện tử tập trung vào AI Fetch.ai.

Hiện EOS đã chia 15 lần từ đỉnh vào 5/2021.

Thời gian gần đây check github của dự án cũng hoạt động khá năng nổ

Mình sẽ tiếp tục cập nhật về EOS trong thời gian tới mọi người theo dõi thường xuyên blog và Youtube Channel nhé.

DWF Labs đầu tư hơn 60 triệu đô la vào quan hệ đối tác với EOS Network Foundation, cung cấp thỏa thuận mua mã thông báo EOS trị giá 45 triệu đô la và cam kết 15 triệu đô la cho các dự án dựa trên EOS để thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng.…

Leave a Reply