Giá bitcoin 29/1/2021: phân tích theo Supply & Demand zone

Giá bitcoin 29/1/2021 theo phương pháp supply & demand, phương pháp mới trong khóa học của nhietketaichinh.com giúp bạn làm chủ đầu tư đơn giản mà hiệu quả

Giá bitcoin 29/1/2021 biểu hiện tích cực

Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng của biểu đồ ngày. Biểu hiện liên tục từ chối mức giá dưới 30000$ trong 4 lần thử mà không được.

Giá bitcoin 29/1/2021 biểu hiện tích cực

Chưa kể chúng ta lại thấy mẫu nến Engurfing tăng rất đẹp ở vùng này của bitcoin.
Theo phương pháp supply & demand thì đây là vùng cầu rất mạnh cho bitcoin

Trước đó mình đã có những phân tích giá bitcoin có dấu hiệu tạo đỉnh giống các lần trước đó trong quá khứ bạn có thể xem lại video ở đây.

Hãy nhớ rằng mỗi lần bitcoin tạo đỉnh mất thời gian từ 1-2 tháng. Giả sử đỉnh bitcoin là tạo ra từ 42000$ thì đỉnh này hiện mới được hơn 20 ngày chưa đủ yếu tố về thời gian (đây là khía cạnh quan trọng trong phân tích kỹ thuật mà hầu hết nhà giao dịch bỏ qua chỉ quan tâm giá).

Giá bitcoin 29/1/2021 ngắn hạn H4

Giá bitcoin 29/1/2021 ngắn hạn H4

Vùng demand zone tương tự như D1 ở trên. Đằng sau những hành động giá này chính là tin tức từ thị trường khi bitcoin được tổ chức quan tâm trong thời gian trở lại đây.

Ngoài ra, bitcoin được coi như tài sản tránh lạm phát như vàng nên nhu cầu lớn hơn.
Đồng thời cuộc họp FEd đầu tiên dưới thời Biden tiếp tục đưa ra chính sách lãi suất giữ gần 0 và tiếp tục tiến trình mua trái phiếu, mục đích cuối cùng thúc đẩy tăng trưởng. Báo cáo quý 4 vừa qua của 2020 GDP mỹ ở 4% thấp hơn kỳ vọng và đúng như những gì chủ tịch FEd nói còn chặng đường dài phía trước. Ông cũng cho rằng kể cả lạm phát có cao hơn 2% một chút thì mục tiêu vẫn tiếp tục.

Điều này làm tâm lý nhà đầu tư đối với các tài sản như vàng bitcoin tiếp tục giữ giá.

Hy vọng kịch bản này đúng thì chúng ta sẽ có cú hồi của bitcoin lên lại 40k$ trong những ngày tới. Tỷ lệ RR ở đây cũng ở mức chấp nhận được. Nếu bạn chưa biết quản trị rủi ro, chọn phương án đầu tư mua bán hãy tham khảo các khóa học của nhietketaichinh.com. Mọi liên hệ hỗ trợ https://t.me/minhthang88

Giá bitcoin 29/1/2021 theo phương pháp supply & demand, phương pháp mới trong khóa học của nhietketaichinh.com giúp bạn làm chủ đầu tư đơn giản mà hiệu quả Giá bitcoin 29/1/2021 biểu hiện tích cực Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng của biểu đồ ngày. Biểu hiện liên tục từ chối mức giá dưới 30000$…

Leave a Reply