Giao dịch ngoại hối có cần may mắn?

Giao dịch ngoại hối toàn thua lỗ? Lý giải điều này thế nào?

May mắn chỉ đến khi chúng ta hành động. Nếu không làm gì thì may mắn không tới.
Nhưng có những người trader tham gia thị trường rất không may mắn.

Giao dịch ngoại hối theo góc nhìn chiêm tinh

Theo góc nhìn của Chiêm tinh học thì có thể do tháng đó, năm đó xấu. Những tín hiệu xấu này chủ yếu từ góc các hành tinh của bản đồ sao của bạn bị vuông góc, trùng tụ hoặc đối diện 180 độ.

Có những người lại cực kỳ may mắn nhiều khi giao dịch ngoại hối cũng phương pháp đó nhưng lãi.
Ở đây tôi bỏ qua mọi yếu tố cá nhân giả sử bạn đã quản lý vốn. Không tùy tiện tăng khối lượng giao dịch hoặc không overtrade.
Theo góc nhìn chiêm tinh thì góc của hành tinh trong bản đồ sao của bạn thời điểm đó là góc tốt. Các góc tốt là 60 độ, 120 độ, 270 độ.

Để xác định góc trong bản đồ sao của bạn thì có lẽ sẽ không phải trong bài này. Nếu bạn quá bế tắc trong giao dịch ngoại hối, đọc bài này sẽ giúp bạn an ủi phần nào. Đôi khi vận hạn thời điểm đố không tốt cho bạn.

Góc nhìn của kinh dịch học

Đối với người phương đông thì kinh dịch là triết học. Nhưng khác ở chỗ người phương đông không dùng các hành tinh mà dùng quẻ để giải thích. 64 quẻ trong kinh dịch dùng giải thích mọi sự vật hiện tượng trong tự nhiên. Nếu bạn cảm thấy mình quá thiếu may mắn. Có thẻ năm nay không tốt cho bạn đầu tư, giao dịch ngoại hối.

Bạn là người hay đi lễ chùa thì đầu năm đương nhiên phải có quẻ cho 1 năm xem sức khỏe, vận hạn, tiền bạc… Nếu mê tín thì đừng bỏ qua nhé, khi bạn bế tắc trong thua lỗ có thể giải thích được bằng cách này.

Làm sao để may mắn đến với bạn?

Tóm lại thì tất cả những cách trên để giải thích cho việc bạn không được may mắn lắm khi trade. Đặc biệt khi bạn thua lỗ quá nhiều và bế tắc.
Nhưng khi bạn đã trade đủ lâu rồi thì cảm xúc đã không còn nữa. Bạn sẽ nhất quán hơn, kỷ luật hơn, biết mình sai ở đâu, điểm yếu của mình… Tất cả sẽ lộ hết ra và chúng ta trade đều tay hơn, kỉ luật hơn. Từ đó, tiền về cũng đều hơn như một công việc bình thường khác.
Như đã nói ở trên dù bạn tin vào điều gì thì may mắn chỉ đến khi chúng ta hành động 🙂
Nếu bạn làm bạn sẽ có may mắn đến.
Nếu bạn tin rằng năm nay đen đủi hay tháng này đen đủi. Hãy giao dịch ngoại hối demo luyện tập không mất gì cả.
Lúc bạn rèn luyện một cách nghiêm túc là bước đi chuẩn nhất đến khi bạn hành động với tài khoản thật chúng ta sẽ đạt kết quả nhanh hơn.

Chúc bạn thành công!

Giao dịch ngoại hối toàn thua lỗ? Lý giải điều này thế nào? May mắn chỉ đến khi chúng ta hành động. Nếu không làm gì thì may mắn không tới. Nhưng có những người trader tham gia thị trường rất không may mắn. Giao dịch ngoại hối theo góc nhìn chiêm tinh Theo góc…

Leave a Reply