Arbitrum đưa ra các đề xuất quản trị mới sau khi cộng đồng phản đối

Tổ chức Arbitrum đã đưa ra một số đề xuất quản trị mới sau những thất bại xảy ra trong lần thử đầu tiên.

Vào ngày 5 tháng 4, nhà cung cấp giải pháp lớp 2 Ethereum Arbitrum đã đăng các Đề xuất cải tiến Arbitrum (AIP) mới để quản trị mạng.

Các đề xuất mới bao gồm AIP-1.1 , bao gồm lịch trình khóa hợp đồng thông minh, chi tiêu, ngân sách và tính minh bạch. Cái còn lại, AIP-1.2 , giải quyết các sửa đổi đối với các tài liệu thành lập hiện tại và giảm ngưỡng đề xuất từ ​​5 triệu mã thông báo Arbitrum (ARB) xuống 1 triệu ARB “để giúp việc quản trị dễ tiếp cận hơn”.

Trong một tweet ngày 5 tháng 4, nó đã xác nhận rằng Arbitrum DAO đã đạt được sự đồng thuận chống lại đề xuất đầu tiên của nó, AIP-1.

Vào ngày 2 tháng 4, Tổ chức Arbitrum cho biết AIP-1 “có khả năng sẽ không được thông qua” do phản ứng dữ dội của cộng đồng. Các chủ sở hữu mã thông báo đã phản đối đề xuất này, lập luận rằng nó bao gồm quá nhiều chủ đề và từ chối cấp mã thông báo ARB trị giá khoảng 1 tỷ đô la cho nền tảng.

Nền tảng sau đó đã quay lại, tuyên bố trong một tweet ngày 5 tháng 4 rằng nó sẽ không kiểm soát các mã thông báo:

“Tổ chức sẽ không di chuyển bất kỳ mã thông báo nào trong số 700 triệu còn lại trong Ví ngân sách quản trị cho đến khi lịch trình khóa hợp đồng thông minh và ngân sách chấp nhận được đã được DAO phê duyệt.”
Tổ chức này cũng đã đưa ra một báo cáo minh bạch “mô tả các hành động được thực hiện để đưa DAO hoạt động”.

“Chúng tôi đã nghe phản hồi,” nó tuyên bố, trước khi nói thêm rằng nó đã “làm việc chăm chỉ để giải quyết nó và đảm bảo rằng Quỹ có thể đại diện và phục vụ lợi ích tốt nhất của DAO với sự hỗ trợ của họ.”

Hai AIP mới đã được đăng trên diễn đàn cộng đồng Arbitrum và sẽ có sẵn để nhận phản hồi trong ít nhất 72 giờ trước cuộc bỏ phiếu nhanh kéo dài một tuần theo kế hoạch.

Giá ARB đã giảm 4% trong 24 giờ qua, xuống còn 1,22 đô la. Mã thông báo lớp 2 đã bị bán phá giá rất nhiều sau đợt phát sóng vào ngày 23 tháng 3 và giảm 86% so với mức giá cao nhất là hơn 8,5 đô la vào ngày hôm đó.

Tổ chức Arbitrum đã đưa ra một số đề xuất quản trị mới sau những thất bại xảy ra trong lần thử đầu tiên. Vào ngày 5 tháng 4, nhà cung cấp giải pháp lớp 2 Ethereum Arbitrum đã đăng các Đề xuất cải tiến Arbitrum (AIP) mới để quản trị mạng. Các đề xuất…

Leave a Reply