Coinbase nhận được giấy phép Bermuda

Có thông tin cho rằng sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đang lên kế hoạch nhanh chóng ra mắt một sàn giao dịch phái sinh có trụ sở tại quốc đảo này.
Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã nhận được giấy phép hoạt động tại Bermuda và được cho là sẽ khởi chạy một sàn giao dịch phái sinh có trụ sở tại đó ngay trong tuần tới.

Theo một bài đăng trên blog ngày 19 tháng 4 , Coinbase tiết lộ rằng họ đã “nhận được giấy phép hoạt động theo quy định của chúng tôi từ Cơ quan tiền tệ Bermuda” – cơ quan quản lý tài chính của quốc gia.

Giấy phép, Giấy phép Loại F theo Đạo luật Kinh doanh Tài sản Kỹ thuật số, cho phép Coinbase tiến hành một loạt các hoạt động như bán và phát hành mã thông báo. Nó cũng cho phép nó hoạt động như một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ trao đổi phái sinh tài sản kỹ thuật số

Một báo cáo ngày 19 tháng 4 từ Forbes trích dẫn “một người thân cận với công ty” đã tuyên bố Coinbase đang lên kế hoạch tung ra một sàn giao dịch phái sinh ở Bermuda ngay trong tuần tới.

Coinbase đã trích dẫn các quy định rõ ràng là lý do tại sao Bermuda “được chọn là một trong những trung tâm tài chính của chúng tôi” và giải thích môi trường pháp lý của nó “từ lâu đã được biết đến với mức độ nghiêm ngặt, minh bạch, tuân thủ và hợp tác cao”.

Một số người trong cộng đồng tiền điện tử tin rằng bước phát triển mới nhất có thể là khởi đầu cho sự kết thúc của Coinbase tại Hoa Kỳ vì nó diễn ra chỉ một ngày sau khi Giám đốc điều hành Brian Armstrong tiết lộ tại một sự kiện FinTech ở London rằng sàn giao dịch này có thể cân nhắc rời Hoa Kỳ do một cuộc khủng hoảng tài chính do quy định thiếu rõ ràng.

Armstrong đã nói rất nhiều về quan điểm của mình về tình trạng quy định tiền điện tử ở Hoa Kỳ, lập luận vào tháng 11 năm ngoái rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã không cung cấp sự rõ ràng về quy định và đang thúc đẩy các nhà đầu tư và hoạt động giao dịch ra nước ngoài .

Một lợi ích rõ ràng khác của sàn giao dịch có trụ sở tại Bermuda là luật thuế của nó . Các doanh nghiệp hoạt động ở Bermuda phải nộp thuế lương, nhưng thuế suất doanh nghiệp ở đây là 0%, nghĩa là lợi nhuận được miễn thuế, khiến nó trở thành cơ sở hấp dẫn cho các công ty muốn cắt giảm chi phí.

Sự phát triển mới nhất là một bản cập nhật cho chiến dịch “đi rộng và đi sâu” của Coinbase cho thấy nó đang tìm cách “thiết lập các thực thể được quản lý và hoạt động tại địa phương” để tạo điều kiện cho sự phát triển quốc tế.

Nó cũng làm sáng tỏ sự tiến bộ của nó ở Brazil, Canada, Singapore, Châu Âu và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, thêm vào:

“Cách tiếp cận của chúng tôi trên toàn cầu sẽ nhất quán với cách tiếp cận của chúng tôi ở Hoa Kỳ: chúng tôi sẽ làm việc với các chính phủ và cơ quan quản lý ở các thị trường khác nhau và sẽ luôn hướng tới mục tiêu trở thành công ty tiền điện tử tuân thủ và đáng tin cậy nhất ở bất kỳ thị trường nào.”

Có thông tin cho rằng sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ đang lên kế hoạch nhanh chóng ra mắt một sàn giao dịch phái sinh có trụ sở tại quốc đảo này.Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã nhận được giấy phép…

Leave a Reply