BITCOIN RƠI MẠNH CÙNG VỚI CHỨNG KHOÁN, NGUY CƠ SUY THOÁT TÀI CHÍNH

Bitcoin rơi mạnh cùng với chứng khoán thế giới. Thị trường tài chính tháng 3/2020 hoảng loạn trước đại dịch covid-19, tâm lý thị trường tài chính toàn cầu hoảng loạn

Tâm lý nhà đầu tư toàn cầu đang rất tiêu cực

Như vậy sau thời gian đẹp nghỉ tết bitcoin tăng mạnh lên 10k$ thì lại hứng chịu một đợt bán tháo mạnh 2 tuần trở lại đây.
Điều này do lo ngại suy thoái kinh tế diễn ra trong thời gian tới. Tình hình dịch bênh nCovid-19 đã lên mức cảnh báo đại dịch toàn cầu vào 12/3/2020

Tâm lí nhà đầu tư trên thế giới hoang mang. Chứng khoán bán tháo chỉ số SP500 giảm hơn 10% trong 1 tuần. Điều này theo thống kê thì từ suy thoái 2008 mới xảy ra.
Trong tuần thứ hai của tháng 3/2020 thị trường chứng khoán đã ngưng 15 phút giao dịch để làm chậm đà bán tháo của nhà đầu tư phố Wall. Nhưng tất cả nỗ lực này cũng không thể giảm tâm lí lo sợ của nhà đầu tư. Trước đó một tuần FED đã họp khẩn để hạ lãi suất 0.5%. Cho thấy chính FED cũng đang bị động.

Yếu tố dịch bệnh đang lan ra khắp các quốc gia châu âu.
Những dấu hiệu của suy thoái tài chính chỉ xảy ra khi:

  • GDP của các quốc gia giảm
  • Thu nhập trung bình giảm
  • Thất nghiệp tăng
  • Sản xuất trì trệ
  • Doanh số bán lẻ thấp

Chừng nào những con số trên hiện ra rõ ràng thì điều này mới chắc chắn. Lúc này đa phần là tâm lí đám đông bán tháo. Rất có thể nếu dịch bệnh tiếp diễn vài tháng nữa thì những con số thống kê sẽ rõ ràng hơn.
Hơn hết lúc này là sự chung tay của cộng đồng, tự bảo vệ bản thân và trách nhiệm. Các chính phủ các quốc gia tập trung đẩy lùi dịch bệnh là trên hết. Việc giảm lãi suất của FED hay việc ông Trump đề xuất giảm thuế về 0% để kích thích nền kinh tế không phải vấn đề cốt lõi lúc này.

Bitcoin rơi mạnh cũng với chứng khoán thế giới

Nhìn biểu đồ tuần bitcoin đã tạo một cây nến tuần rất xấu và dài như các video phân tích gần đây nhất của tôi. Nếu bạn chưa xem có thể xem lại video này

https://www.youtube.com/watch?v=EG_OM_SWsBQ&t=1s

Biểu đồ tuần đã cho thấy khả năng quay trở lại mốc 6400$ hoặc sâu hơn khá rõ ràng.

Rất may mắn những phân tích cuối tháng 2/2020 vừa qua của mình về đợt giảm này đã giúp khá nhiều bạn thoát được ở mốc 9000$ rất sớm.
Diễn biến những tuần tới không có gì thay đổi mốc 6400$ sẽ đạt được.
Đây có thể nói là vùng khá mạnh hỗ trợ trong quá khứ trước đó. Với holder các bạn có thể bắt đầu mua dần từ đây. Cá nhân tôi khuyên mọi người chỉ nên mua 30% vốn. Còn lại để phòng khi giá xuống sâu hơn vẫn có thể mua được giá tốt.

Tình hình tài chính toàn cầu diễn biến còn khá phức tạp, bitcoin rơi mạnh cùng với chứng khoán thế giới. Rất có thể mục tiêu 24000$ như dự tính có thể sẽ phải chờ lâu hơn dự kiến.

Những cập nhật thường xuyên sẽ được update nhanh nhất trên kênh youtube để mọi người có thể tham khảo nhanh nhất về giá bitcoin, thời điểm mua bán tốt nhất…
Hãy đón xem thường xuyên kênh và subscrbie kênh để cập nhật mới nhất nhé.

Chúc bạn đầu tư an toàn và hiệu quả!

Bitcoin rơi mạnh cùng với chứng khoán thế giới. Thị trường tài chính tháng 3/2020 hoảng loạn trước đại dịch covid-19, tâm lý thị trường tài chính toàn cầu hoảng loạn Tâm lý nhà đầu tư toàn cầu đang rất tiêu cực Như vậy sau thời gian đẹp nghỉ tết bitcoin tăng mạnh lên 10k$…

Leave a Reply