Quan điểm bitcon trong tháng 9 mọi nhà đầu tư đang kì vọng

Có thể nói những ngày qua btc dao động biên độ khá nhỏ nên việc ae lướt sóng cũng không ăn được nhiều đó là lý do mình chủ yếu lướt sóng altcoin lúc này.

btc-thang-9-nha-dau-tu-dang-ky-vong-min

Giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và ở cuối mô hình tam giác cảnh báo cơn bão ập tới bất cứ lúc nào.
Những ngày đầu tháng 9 giá bitcoin tăng từ 9k4 – 10k8 có thể nói là nhịp mạnh hiếm hoi sau nửa tháng đi ngang, và lúc này đây giá sau khi chạm được 10k8 đã đi ngang khoảng 1 tuần qua.

Vùng hỗ trợ quan trọng nhất lúc này vẫn là 10k$, nếu giá bứt phá qua mức 10k8$ thì việc break tam giác và tăng mạnh sẽ được kì vọng nhất.

Một điểm lưu ý nữa giá đang được hỗ trợ bởi EMA100 lúc này ngưỡng 9k8$. Điều này cho thấy nếu ae chưa kịp mua thì có thể chờ điểm mua ở các ngưỡng 9k8 – 10k$ nhé.

Còn ae đã mua thì thôi chờ breakout, tất nhiên breakout lên thì chốt lời dần, breakout xuống mua tiếp.

Quan điểm holdcoin vẫn là: xuống gom thêm, tăng chốt lời. Đó cũng là điều mình làm với vàng từ 4/2018 đến giờ, lúc này vàng mình chỉ chờ mong nó về 38tr mua thêm chứ không mua nữa mà đã chốt lời ở 42tr.
Tương tự, ETH mình cũng mua ở 184$ và hiện tại có thể giảm hơn nữa về sâu nhất 100$ nên mình chỉ mong nó về sâu hơn để mua.

Còn ae nào chưa biết cách mua xem mình 2 video quan trọng này nhé, không cần biết trade nhưng vẫn kiếm lời (chú ý là đầu tư khác lướt sóng nhé):

von-hoa-thi-truong-crypto

Quay trở lại với btc ngày hôm nay, vốn hóa chung thị trường có vẻ những ngày này không thấy nhúc nhíc vẫn quanh vùng 260 tỉ, btc đang chiếm gần 70%.
Quan điểm từ nay đến cuối năm btc sẽ tăng và chiếm thị phần cao hơn nữa. Nên chắc chắn Altcoin còn ít nhất 1 nhịp giảm sâu nữa để ae mua giá ngon hơn.
Chỉ số FOMO BTC INDEX ở mức 41 – mức sợ bitcoin giảm nữa của đa phần nhà đầu tư lúc này.

chi-so-so-hai-va-tham-lam-fear-and-greed-bitcoin

Nhìn chung có vẻ thị trường khá thận trọng giai đoạn tháng 9 này nhưng ae hãy chuẩn bị cho một đợt sóng lớn hơn thời gian tới.

Đợt sóng lớn gần nhất dự kiến diễn ra khi sự kiện sàn Bakkt cho giao dịch bitcoin vào ngày 23/9/2019 này. Đây sẽ là tín hiệu tốt cho btc và thị trường chung khi dòng vốn của quỹ đầu tư lớn nhảy vào.

Mọi người cũng biết rằng thị trường lớn như forex, chứng khoán… đều phát triển như ngày nay không phải từ cá nhân như chúng ta giao dịch với nhau mà bắt đầu từ ngân hàng, quỹ đầu tư lớn cả tỉ đô…và cá nhân như chúng ta chỉ là hạt cát trong thị trường này.

Nói thế để thấy bitcoin hiện tại đa phần đầu tư cá nhân nhỏ lẻ và những sàn như Bakkt hoạt động chính là nơi hút vốn lớn của quỹ đầu tư, tổ chức lớn tham gia.

Và ở đâu có dòng tiền thì ở đó có cơ hội đúng không ae 🙂

san-cme-ra-mat-vao-12-2017-dung-thoi-diem-btc-dat-dinh-20k

Hãy nhớ rằng sàn CME là sàn tương tự như Bakkt cho phép giao dịch tương lai bitcoin vào 12/2017 và như chúng ta biết thì đây là lúc bitcoin đạt 20k$.
Tất nhiên về bối cảnh lúc này giá bitcoin lên 20k$ ngay thì chưa nhưng việc lên 12k – 16k$ hoàn toàn có thể chỉ trong vài ngày là đạt được.

Sự khác nhau giữa Bakkt và CME hay CBOE là gì?

Bakkt thay vì cho nhà đầu tư giao dịch bitcoin với USDT thì chỉ sử dụng bitcoin để giao dịch. Tức là bạn buộc phải nạp bitcoin và rút bitcoin ở sàn này.
Điều này giúp cho số lượng bitcoin mà mọi người muốn sử dụng để giao dịch ở Bakkt nhiều hơn và nhiều hơn, theo quy luật cung cầu thì giá buộc phải tăng theo.

Nhiều chuyên gia thế giới đánh giá sàn Bakkt ra đời không chỉ giúp hút vốn lớn mà còn thúc đẩy sự phát triển bền vững hơn của bitcoin trong tương lai.

Thời điểm này đến 23/9 sẽ là cột mốc quan trọng nên ngoài việc ngồi chờ đợi xem giá tăng hay giảm thì hãy chuẩn bị trước cho mình vốn, kiến thức để tham gia đúng lúc tránh trường hợp thấy giá tăng mới nhảy vào nhé ae.

Chúc ae một ngày mới tràn đầy năng lượng và like cho tác giả nhé <3

Có thể nói những ngày qua btc dao động biên độ khá nhỏ nên việc ae lướt sóng cũng không ăn được nhiều đó là lý do mình chủ yếu lướt sóng altcoin lúc này. Giá vẫn đang trong giai đoạn tích lũy và ở cuối mô hình tam giác cảnh báo cơn bão ập…

Leave a Reply